Kiểm tra Galaxy S8, S8 Plus chính hãng, xách tay, nhái

Điện thoại  thông minh ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau phù hợp với phong cách, sở thích và thu thập của nhiều tầng lớp trong xã hội. Các hãng đều đưa ra cho mình những sản phẩm công nghệ với thiết kế tinh tế sang trọng, lịch lãm và thời thượng thể hiện đẳng cấp và phong cách của người dùng. Mới đây nhất, hãng sản xuất điện thoại đến từ xứ sở Kim Chi đã giới thiệu đến thị trường sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus rất đẹp mắt, cuốn hút rất nhiều người sử dụng.

phân biệt s8

 

Tuy nhiên do dòng sản phẩm này là sản phẩm cao cấp nên nó có giá thành cao, hơn nữa nó đã tạo ra một sức cạnh tranh cho các hãng khác. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường lại xuất hiện những sản phẩm hàng nhái khiến người tiêu dùng phải bận tâm. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus chính hãng, xách tay, nhái.

Cách 1: Phân biệt qua vỏ đựng thiết bị

Bạn có thể kiểm tra thông qua vỏ hộp của điện thoại, do hộp đựng Galaxy S8, S8 Plus đều có thiết kế dạng bản lề, còn với các sản phẩm hàng nhái sẽ thiết kế nửa trên kéo ra khỏi đáy.

Bạn cũng có thể kiểm tra qua độ sáng màn hình, thiết kế của máy của điện thoại. Khi đặt 2 sản phẩm điện thoại này cạnh nhau, màn hình của hàng nhái sẽ mờ hơn so với hàng thật rất nhiều.

Ở mặt sau của điện thoại, sản phẩm chính hãng ghi các thông tin ở phần dưới, hàng nhái sẽ không có các thông tin đó.

Cách 2: Phân biệt qua màu sắc của sản phẩm
Các sản phẩm chính hãng của dòng sản phẩm này chỉ sử dụng ba màu là màu Bạc, Đen, Vàng (Gold). Nhưng S8, S8 Plus nhái xuất hiện thêm màu trắng.

Với sản phẩm Galaxy S8, S8 Plus hàng xách tay có màu trắng, tuy nhiên chúng vẫn có một vài điểm khác biệt so với hàng nhái, điện thoại Galaxy S8, S8 Plus hàng nhái có màu đục hơn so với hàng xách tay.

kiểm tra s8 chính hãng

 

Cách 3: Phân biệt qua bộ nhớ trong

Với các sản phẩm điện thoại chính hãng bộ nhớ của thiết bị lên tới 64 GB hoặc 128 GB. Trong khi các sản phẩm hàng nhái dung lượng của máy chỉ có 16 GB. Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt.

Cách 4: Phân biệt qua khả năng chống nước của điện thoại

Khi sử dụng các sản phẩm của phiên bản Đài Loan sẽ không có khả năng chống nước như các sản phẩm do Samsung sản xuất.

 

s8 nhái, xách tay

Cách 5: Kiểm tra bằng mã lệnh

Các bạn hãy sử dụng các mã lệnh trên điện thoại để có được các thông tin chi tiết về thiết bị, nhấn *#7353#, các sản phẩm hàng nhái thường không kiểm tra được mã lệnh này.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy tiếp tục nhấn *#12580*369# hoặc *#1234#. Đây là cách kiểm tra các thông số chuẩn của Samsung vì vậy độ tin tưởng tương đối cao.

 

 

 

Cách 6: Kiểm tra bằng Samsung Kies

Bạn có thể sử dụng phần mềm Samsung Kies để có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa điện thoại với máy tính. Nếu điện thoại của bạn kết nối được với máy tính thì đó là sản phẩm chính hãng, nếu không kết nối được thì đó là hàng nhái.

Cách 7: Kiểm tra qua chế độ Download Mode

Ngoài những cách trên bạn có thể kiểm tra qua chế độ Download Mode bằng cách sử dụng phím nguồn + Phím Home + Giảm âm lượng.Khi trên màn hình điện thoại xuất hiện dòng chữ cảnh báo với dấu chấm than, hãy nhấn nút tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode.

Sau đó, điện thoại sẽ hiển thị một số thông tin về sản phẩm chính hãng, với các sản phẩm là hàng nhái thì không thể thực hiện tổ hợp phím và không truy cập vào được Download Mode

Trên đây là một vài cách giúp bạn có thể phân biệt kiểm tra được sản phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Plus là chính hãng, xách tay hay hàng nhái. Hãy thực hiện ngay nếu bạn đang phân vân xem có nên mua hay không và có được các thông tin để kiểm tra điện thoại của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thông tin về các thiết bị mới nhất Cách chụp ảnh màn hình Galaxy S7 EDGE, S8, S8 Plus

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần S-FUND

5 A NGUYỄN NHƯỢC THỊ P15 Q 8, TP.HCM
95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM
827 LẠC LONG QUÂN P10 Q TÂN BÌNH, TP.HCM
397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN P2 Q TÂN BÌNH,TP.HCM

Hotline: 1900 633484
0908 04 27 40 (chi nhánh 1 -95 hùng vương)
0938 110 603 (chi nhánh 2- 827 Lạc Long Quân)
0931 324 530 (chi nhánh 3- 397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN)
Email: info@sfund.vn
sfund.vn@gmail.com

Hệ thống hỗ trợ tài chính của Sfund đều có chứng nhận