Hyundai Ioniq: Xe dịch vụ vận chuyển công nghệ cao

 

Sản phẩm mới của hãng xe Hàn Quốc đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ truyền động điện, hybrid và hybrid cắm điện cùng lúc.

 

Hyundai Ioniq: Xe dịch vụ vận chuyển công nghệ cao - 1

Hyundai Ioniq là một mẫu xe hatchback cỡ nhỏ và cũng được xem là một mẫu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng ba hệ dẫn động bao gồm điện, hybrid (động cơ thường kết hợp với pin dự phòng) và plug-in hybrid (động cơ thường kết hợp với động cơ điện được sạc ngoài).

Riêng các phiên bản có hệ dẫn động hybrid (động cơ thường kết hợp với pin dự phòng) và plug-in hybrid (động cơ thường kết hợp với động cơ điện được sạc ngoài) sẽ sử dụng loại động cơ Atkinson 4 xy-lanh, có dung tích 1.6 lít, sản sinh công suất 105 mã lực tại 5.700 vòng/phút. Ioniq ở phiên bản plug-in hybrid sẽ đạt chỉ số tiết kiệm nhiên liệu tới 53 mpg. Còn phiên bản hybrid tiêu chuẩn có thể đạt chỉ số tiêu thụ nhiên liệu tới 47 mpg.

Hyundai Ioniq: Xe dịch vụ vận chuyển công nghệ cao - 2

Mới đây, nhận ra ưu điểm từ yếu tố tiết kiệm nhiên liệu của Ioniq, Grab, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu và nền tảng thanh toán di động hàng đầu tại Đông Nam Á, đã đưa ra thông báo hợp tác chiến lược với Hyundai. Hai công ty sẽ cùng mở ra hướng đi mới và phát triển, cung cấp dịch vụ tiên tiến cho khách hàng Đông Nam Á, bao gồm dịch vụ vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường của Hyundai như xe điện Ioniq.

Hợp tác với WaiveCar, tháng 1/2017, Hyundai đã giới thiệu chương trình chia sẻ xe, sử dụng mẫu xe điện Ioniq tại Mỹ. Tháng 10, Hyundai mở dịch vụ chia sẻ xe điện đầu tiên tại thành phố Amsterdam, Hà Lan và cuối tháng 11đã bàn giao lô xe hybrid Ioniq cho dịch vụ chia sẻ xe  Stadtauto tại thành phố Vienna, Áo. Ioniq là mẫu xe đầu tiên trên thế giới cung cấp 3 hệ truyền động điện, hybrid và plug-in hybrid trên cùng 1 thân xe.

 

Hyundai Ioniq: Xe dịch vụ vận chuyển công nghệ cao - 3
 

 

Ioniq được Hyundai tạo ra với ngôn ngữ thiết kế mới nhất bằng việc sử dụng các chi tiết mang phong cách thời thượng như lưới tản nhiệt hình lục giác với các thanh ngang thanh mảnh, các đèn pha vuốt nhọn lại phía trước.

Trong cabin của xe trang bị vô-lăng với đáy phẳng, cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại, bảng điều khiển sắc nét với màn hình cảm ứng lớn và các điểm viền màu xanh. Sự trau chuốt của Hyundai giúp cho Ioniq chẳng kém gì các mẫu xe công nghệ cao như Prius thế hệ thứ tư của Toyota hay Chevrolet Volt.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần S-FUND

5 A NGUYỄN NHƯỢC THỊ P15 Q 8, TP.HCM
95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM
827 LẠC LONG QUÂN P10 Q TÂN BÌNH, TP.HCM
397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN P2 Q TÂN BÌNH,TP.HCM

Hotline: 1900 633484
0908 04 27 40 (chi nhánh 1 -95 hùng vương)
0938 110 603 (chi nhánh 2- 827 Lạc Long Quân)
0931 324 530 (chi nhánh 3- 397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN)
Email: info@sfund.vn
sfund.vn@gmail.com

Hệ thống hỗ trợ tài chính của Sfund đều có chứng nhận