Chiêm ngưỡng SUV Rezvani Tank của Jamie Foxx ngoài đời thực

Jamie Foxx không chỉ được biết đến dưới vai trò là một diễn viên gạo cội hay một ca sĩ, nhạc sĩ, mà anh còn được quan tâm vì là chủ sở hữu của khá nhiều chiếc xe kì lạ.

 

Một trong số đó chính là chiếc "xe tăng" trong bài viết này, có vẻ như Jamie Foxx đã tới Rezvani Motors và chi trả hết 180.000 USD (~ 4,09 tỷ VNĐ) để có được chiếc SUV có một không hai trên thế giới.

 

 

Rezvani là một công ty khởi nghiệp, mới được thành lập vào năm 2014 bởi Ferris Rezvani ở California. Sáng tạo nổi tiếng nhất của hãng cho đến nay là Beast, một chiếc roadster thể thao sử dụng khung gầm Ariel Atom kết hợp với một loại kiểu thân xe của Lamborghini.

 

 

 

Và sau Beast, Rezvani đang muốn gia nhập thị trường SUV bằng một mẫu xe hoàn toàn mới, có tên Tank. Được giới thiệu chính thức cách đây một tháng, Rezvani Tank trông giống như một phiên bản đến từ tương lai của Toyota FJ Cruiser, và chắc chắn hiện tại vẫn chưa có nhiều người biết đến sự tồn tại của Tank.

 

 

Tuy nhiên, mới đây, nghệ sĩ người Mỹ, Jamie Foxx đã quyết định tậu chiếc SUV hoang dã này về, nhờ sự nổi tiếng và 4,4 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, sẽ có nhiều người được tiếp cận với Tank hơn.

 


Một vài tuần trước, Jamie Foxx đã đăng tải các bức ảnh chụp khi anh đứng bên cạnh Tank, dựa theo chiều cao của anh chàng này là 1,75m, có vẻ như SUV của Rezvani sẽ còn cao hơn cả G-Class. Tank thực sự là một cỗ máy off-road nổi bật, cũng vì thế mà nó không phải một chiếc xe được tất cả mọi người yêu thích.

 

 

Tank chỉ được bán ra dưới hình thức đặt hàng, quá trình hoàn thiện một chiếc Rezvani Tank (từ nhận đơn hàng tới lắp đặt và giao hàng) sẽ mất khoảng 12 tháng. Sức mạnh của Tank được bắt nguồn từ khối động cơ V8 6,4 lít cho ra 500 mã lực, ngoài ra Tank còn có một lựa chọn khác là cỗ máy V6 với chỉ 285 mã lực, phiên bản ít mạnh mẽ hơn có giá 146.000 USD (~ 3,31 tỷ VNĐ).

 

 

Các động cơ kể trên của Tank được cho rằng có nguồn gốc từ những động cơ Dodge / Chrysler, vì Tank chia sẻ nền tảng khung gầm với JK-series Jeep Wrangler.

 

 

Ngoài một thân xe được độ lại rất nhiều, Rezvani cũng có thể lắp đặt kính chống đạn nhiều cấp độ (B4, B6 hoặc B7) và lớp phủ bằng Kevlar nếu khách hàng muốn gia tăng tính an toàn và bảo vệ cho mình cũng như hành khách trên xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần S-FUND

5 A NGUYỄN NHƯỢC THỊ P15 Q 8, TP.HCM
95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM
827 LẠC LONG QUÂN P10 Q TÂN BÌNH, TP.HCM
397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN P2 Q TÂN BÌNH,TP.HCM

Hotline: 1900 633484
0908 04 27 40 (chi nhánh 1 -95 hùng vương)
0938 110 603 (chi nhánh 2- 827 Lạc Long Quân)
0931 324 530 (chi nhánh 3- 397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN)
Email: info@sfund.vn
sfund.vn@gmail.com

Hệ thống hỗ trợ tài chính của Sfund đều có chứng nhận