Xe máy

VỚI TÀI SẢN LÀ XE MÁY CÓ THỂ CẦM TẠI SFUND

GỒM CÁC HÃNG NHƯ:

HONDA                                              - YAMAHA

SUZUKI                                              - SYM

KYMCO                                              - KAWASAKI

BENELLI                                            - PIAGGIO

Thủ tục cầm tại S-Fund :

Cầm online        

 Cầm tại cửa hàng

  1. Truy cập trang www.sfund.vn đặt yêu cầu cầm đồ (biểu tượng Vay online), gửi thông tin cầm tài sản cho SFund.
  2. Sfund tiến hành thẩm định tài sản và liên hệ với khách hàng sau 30p.
  3. Nếu thỏa thuận đồng nhất, sẽ tiến hành giao dịch tại nơi khách hàng yêu cầu hoặc Văn phòng của Sfund.
  1. Khách hàng mang tài sản đến Sfund.
  2. Thẩm định tài sản và xác định số tiền cần cầm.
  3. Thống nhất giao dịch SFund tiến hành lập chứng và giao tiền cho khách hàng trong vòng 10p.

* Khi đến giao dịch Quý khách mang theo:

- CMND, Cavat xe chính chủ

Lý do SFund nhận cầm tài sản là Xe máy :

Xe máy là phương tiện giúp đi lại thuận tiện, còn là một tài sản được định giá trị rõ ràng. Là tài sản gắn liền không thể thiếu với chủ sở hữu, mọi hoạt đong đi lại phần lớn đều phụ thuộc vào loại phương tiện 2 bánh này. Và phổ biến nhất trong nước. Hiện nay trên thị rất nhiều dòng xe và giá cả. Xe máy là phần không thể thiếu và góp phần rất lớn về mặt hiệu quả đến đời sống xã hội hiện nay.

Dưới đây là bài viết về số lượng và sự tăng trưởng doanh số của dòng xe máy hiện nay:

Tăng trưởng 9,5% trong 2016 với lượng tiêu thụ 3,1 triệu xe, thị trường xe máy trong nước năm thứ hai liên tiếp khởi sắc sau lần chạm đáy vào 2014. Nhưng dù vậy cũng không dễ kỳ vọng một sự bứt phá về doanh số trong vài năm tới, nhất là khi các hãng xe dường như đang ủ mưu kế hoạch của riêng mình.

Sau xe số, xe ga là phân khúc tăng trưởng nhanh hơn cả. Các hãng xe vì thế cũng đầu tư không ít, người giữ vị thế, kẻ cố gắng thu hẹp khoảng cách. Nhưng cuộc chiến tất nhiên không quá căng thẳng, hay đúng hơn chỉ là giữa những ông lớn với nhau. Nếu để phân chia, đó là Honda, Yamaha, Piaggio và phần còn lại.

Triển lãm xe máy Việt Nam 2017 có thể xem là bức tranh thu nhỏ phản ánh nhịp đập của thị trường, ở cả bình diện quan tâm của khách hàng lẫn nhà sản xuất. Hàng trăm mẫu xe trưng bày nhưng không nhiều trong số đó là sản phẩm mới, đánh thẳng vào nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. 

Honda và Yamaha, hai thương hiệu thống lĩnh thị phần xe máy trong nước đương nhiên chiếm nhiều không gian nhất tại triển lãm. Nếu ai đó ưu tiên tìm kiếm xe ga hoặc xe số mới mà hãng có kế hoạch bán tại Việt Nam, sẽ nhanh chóng thất vọng. Giữa một rừng xe môtô phân khối lớn là những mẫu xe "quen mặt đặt tên".

Sau SH 150i và 300i, mẫu xe ga cho nữ, Lead mới tại triển lãm có thể xem là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng này trong 2017. Gọi là mới nhưng Lead chỉ thay đổi đôi chút thiết kế về ngoại hình, động cơ không đổi, giá bán đến tháng 8 mới công bố.

Thành công và tạo vị thế hàng đầu tại Việt Nam nhờ mảng xe máy phổ thông, nhưng tương tự với triển lãm 2016, môtô phân khối lớn mới là xu hướng của Honda. Đó là những sản phẩm thu hút giới trẻ như sportbike tầm trung thế hệ mới CBR250RR, nakedbike CB400SF và CB500F, dòng Cruiser với Rebel 300 và nhiều mẫu môtô khác.

Yamaha cũng không kém cạnh khi đem đến đội hình hùng hậu, từ R15, R3, R6 mới đến các mẫu nakedbike của dòng MT và xe đua MotoGP. Hãng xe Nhật trưng bày QBIX, xe ga kiểu dáng lạ vừa ra mắt hồi tháng 3/2017 tại Thái Lan, nhưng không có kế hoạch phân phối. Còn lại đều là những mẫu xe quen thuộc, bán chạy của Yamaha như Janus, NVX, Exciter. 

Hai bản concept xe ga 04GEN và Glorious trong hai kỳ triển lãm liên tiếp của Yamaha không nói lên nhiều điều. Bởi thông tin quan trọng nhất liệu có đi vào sản xuất vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Điều tương tự với Suzuki, thương hiệu Nhật dường như "ngủ quên" trong vài năm qua với rất ít sản phẩm mới, việc mở rộng hình ảnh cũng thực hiện nhỏ giọt. Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết hướng trọng tâm kinh doanh đến mảng xe côn tay thể thao, môtô phân khối lớn. Đối đầu với hai đối thủ đồng hương Honda và Yamaha ở mảng xe phổ thông bây giờ là điều không thể. 

SYM, thương hiệu Đài Loan vốn được biết đến nhiều nhờ xe ga Attila đã qua thời hoàng kim, cũng không có sản phẩm mới nổi bật. Mẫu xe điện 50 phân khối Elite có thể xem là hướng đi mới hiện thời hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên, nơi các ông lớn vẫn chưa chú trọng nhiều, trong khi các phân khúc hầu như đã kín. Hãng xe đồng hương Kymco cũng thực hiện điều tương tự với Like và K-Pipe, hai mẫu xe không cần bằng lái.

Vespa, Peugeot, hai hãng thuần xe ga nhất tại triển lãm cũng không tạo được nhiều dấu ấn. Thương hiệu Italy vớt vát bằng mẫu xe ga GTS 300 Super nhưng chưa có kế hoạch bán hàng. Trong khi Peugeot hoàn toàn vắng sản phẩm mới.

Tăng trưởng chậm của thị trường xe máy trong nước có thể lý giải cho việc không nhiều sản phẩm mới ra mắt, đặc biệt mảng xe ga. Thay đổi nhẹ về thiết kế, thêm trang bị là cách mà các hãng xe thường áp dụng để thu hút khách hàng khi yêu cầu sản phẩm mới là điều khó thực hiện. Giữa sự đều đều của thị trường xe máy phổ thông là bước chuẩn bị âm thầm của các hãng xe ở phân khúc môtô phân khối lớn.

Piaggio cho biết sẽ mở chuỗi đại lí theo tiêu chuẩn toàn cầu phân phối hai thương hiệu xe phân khối lớn Moto Guzzi và Aprilia tại Việt Nam trong 2017. Honda gây hào hứng cho thị trường khi xác nhận sẽ phân phối chính hãng nhiều dòng xe môtô trong thời gian tới. Yamaha chưa có thông tin chính thức, nhưng dự đoán của giới chuyên môn cũng không đứng ngoài cuộc chơi.

Với việc nhiều thương hiệu tham gia sân chơi môtô phân khối lớn, thị trường xe máy Việt Nam bắt đầu hướng sang ngã rẽ mới. Xe ga vẫn là phân khúc tăng trưởng chính nhưng sự trỗi dậy về nhu cầu xe côn tay, môtô buộc các hãng xe điều chỉnh kế hoạch kinh doanh kịp lúc.

Các tên tuổi thuần môtô như Kawasaki, Ducati, KTM, BMW Motorrad... đối đầu Honda, Yamaha, Suzuki, những hãng xe vốn in sâu vào thói quen tiêu dùng của người Việt. Nhưng cá tính của người chơi môtô không đặt nặng yếu tố thương hiệu có thể khiến thị trường diễn biến khó đoán hơn. 

“Là tài sản cũng không kém giá trị cũng như là cứu cánh cho chủ sở hữu trong những lúc cần xoay sở một ít về tài chính trong lúc cấp bách”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần S-FUND

5 A NGUYỄN NHƯỢC THỊ P15 Q 8, TP.HCM
95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM
827 LẠC LONG QUÂN P10 Q TÂN BÌNH, TP.HCM
397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN P2 Q TÂN BÌNH,TP.HCM

Hotline: 1900 633484
0908 04 27 40 (chi nhánh 1 -95 hùng vương)
0938 110 603 (chi nhánh 2- 827 Lạc Long Quân)
0931 324 530 (chi nhánh 3- 397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN)
Email: info@sfund.vn
sfund.vn@gmail.com

Hệ thống hỗ trợ tài chính của Sfund đều có chứng nhận