Điện thoại + máy tính bảng + kỹ thuật số

QUY TRÌNH VÀ DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬN CẦM TẠI S-FUND

Tại S-Fund nhận cầm Điện Thoại & Laptop của các hãng sau:

Điện thoại:

- Apple

- LG

- Samsung

- Motorola

- HTC

- Lenovo

- SONY

- Asus

- OPPO

- Philips

- Huawei

 

 

 Laptop:

- Macbook (Apple)

- Lenovo

- Dell

- Acer

- Asus

- MSI

- HP-Compaq

- Toshiba

 

* Ngoài những dòng sản phẩm kể trên S-Fund cũng nhận cầm các thương hiệu khác khi được thẩm định có giá trị quy đổi.

Thủ tục cầm tại S-Fund :

 Cầm online        

 Cầm tại cửa hàng

  1. Truy cập trang www.sfund.vn đặt yêu cầu cầm đồ (biểu tượng Vay online), gửi thông tin cầm tài sản cho SFund.
  2. Sfund tiến hành thẩm định tài sản và liên hệ với khách hàng sau 30p.
  3. Nếu thỏa thuận đồng nhất, sẽ tiến hành giao dịch tại nơi khách hàng yêu cầu hoặc Văn phòng của Sfund.
  1. Khách hàng mang tài sản đến Sfund.
  2. Thẩm định tài sản và xác định số tiền cần cầm.
  3. Thống nhất giao dịch SFund tiến hành lập chứng và giao tiền cho khách hàng trong vòng 10p.

* Khi đến giao dịch Quý khách mang theo:

- Thẻ CMND

- Phụ kiện đi kèm máy

- Giấy tờ liên quan như Giấy bảo hành, chứng từ mua hàng (nếu có)

 

* Lý do S-Fund nhận cầm Điện thoại & Laptop:

+ Ngoài chức năng là Điện thoại nghe gọi & Laptop để làm việc chúng còn có chức năng giải trí và học tập và còn có thể kinh doanh thu nhập nhờ vào khả năng liên lạc và kết nối mọi người và là một trong những tài sản có giá trị đáng kể được mang theo bên người

“Tiện ích công nghệ của Điện thoại thông minh”

+ Khoa học công nghệ trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những bước tiến đáng nể. Dễ thấy nhất là sự xuất hiện và thay đổi của những chiếc điện thoại thông minh trong nhiều năm gần đây. Quả không sai khi gọi nó là “smartphone” bởi ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh như nghe, gọi, nhắn tin thì chiếc điện thoại thông minh còn sở hữu những ứng dụng vô cùng hiện đại ngang tầm với một chiếc máy tính xách tay. Và những ứng dụng ấy mang lại cho người rất nhiều công dụng quan trọng trong cuộc sống hiện đại này.

+ Ngày nay điện thoại thông minh được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Người ta không còn sử dụng nó với mục đích chính là nghe gọi nữa mà điện thoại thông minh được sử dụng nhiều các ứng dụng hiện đại khác mà nó mang lại.

Smartphone mang nhiều công dụng cho người dung

Giữ liên lạc đơn giản và dễ dàng hơn

+ Điện thoại di động đã là một bước tiến trong việc liên lạc, tuy nhiên với những chiếc điện thoại di động cơ bản, con người chỉ có thể truyền và nhận những thông điệp đơn giản với âm thanh và tin nhắn ký tự. Ngày nay với smartphone, dù đang ở bất cứ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có vô số lựa chọn để kết nối với người thân, từ hội thoại kèm video, gửi tin nhắn có hình, chat tức thời và sinh động trên chat online, hay đơn giản là cập nhật trạng thái/hình ảnh trên Facebook...

Làm việc, giải trí, đọc tin tức, nghe nhạc, tra cứu thông tin… tất cả chỉ trong một thiết bị

Tận hưởng thời gian “chết” một cách thú vị

+ Có một khoảng thời gian “chết” khi ngồi trên xe buýt, hay chờ người thân ở phòng khám... Thay vì để những giây phú này trôi qua một cách vô vị, với một chiếc smartphone bạn có thể trò chuyện với bạn bè, lướt web đọc báo, chơi game, nghe nhạc hay xem video một cách dễ dàng.

Nếu muốn “lấp đầy” những khoảng thời gian trống, một chiếc smartphone là tất cả những gì bạn cần.

+ Gửi và nhận email không phụ thuộc máy vi tính

Email là công cụ truyền tin và làm việc không thể thiếu của con người hiện đại. Ngày nay với sự trợ giúp của dien thoai di dong, việc gửi và nhận email đã có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi, không còn bị hạn chế về thời gian và không gian như trước. Từ đó có một thực tế là càng ngày càng ít người mang theo laptop khi cần phải di chuyển: các nhân viên văn phòng vẫn có thể cập nhật tình hình công việc qua email trong khi đang ở ngoài công ty, những người làm việc tự do có thể vừa đi du lịch vừa nhận email đặt hàng trên smartphone...

Dễ dàng gửi và nhận email mà không cần đến máy tính

+ Chụp ảnh trên điện thoại di động và chia sẻ ngay trên mạng xã hội

Camera trên smartphone ngày càng tốt và thậm chí còn có nhiều tính năng hơn. Bạn có thể chụp ảnh, dùng ứng dụng tự động chỉnh sửa nhanh cho đẹp hơn, rồi chia sẻ ngay lên mạng xã hội với bạn bè và người thân. Theo thống kê của Pew Research Center, 92% người dùng smartphone thường xuyên sử dụng chức năng chụp ảnh. Những điều này có nghĩa rằng đại đa số người dùng cho rằng đầu tư vào một chiếc smartphone chụp ảnh tốt và nhiều tính năng sẽ hiệu quả, thuận tiện và gọn nhẹ hơn một sản phẩm máy ảnh riêng biệt. Hơn nữa, những phụ kiện điện thoại ra đời như gậy chụp ảnh lại là một phát minh vô cùng độc đáo và hữu ích nhằm hỗ trợ tính năng chụp ảnh của smartphone đạt đến độ hoàn hảo.

Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi với smartphone

+ Nắm tất cả thời gian, kế hoạch và địa điểm trong lòng bàn tay.

Chiếc smartphone sở hữu tất cả những ứng dụng như đồng hồ báo thức hay lịch nhắc việc chuyên nghiệp. Vì thế mà nó trở thanh một thiết bị điện tử đa năng thay thế cho đồng hồ báo thức hay lịch để bản, do vậy người chủ của nó sẽ luôn yên tâm rằng mình không bao giờ để quên một cuộc hẹn hay sự kiện nào. Những chiếc Điện thoại thông minh còn được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS, với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng xác định chính xác vị trí của mình, sau đó dùng chức năng dẫn đường đến thẳng địa điểm mong muốn. Thậm chí, nhiều ứng dụng miễn phí còn cho phép bạn tìm kiếm trạm rút tiền ATM, nhà hàng hay khách sạn ở khu vực xung quanh đó.

Nắm tất cả thời gian, kế hoạch và địa điểm trong lòng bàn tay.

+ Thanh toán hóa đơn qua smartphone.

Trả tiền mặt hay sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán sẽ dần trở thành quá khứ, thay vào đó, bạn chỉ cần nhắn tin đến tổng đài để nhận được mã thanh toán tức thời. Hay với những smartphone có công nghệ NFC mới nhất, người dùng muốn trả tiền chỉ cần làm hành động đơn giản là “quẹt” chiếc điện thoại của mình ngang qua máy thanh toán. Dù ở Việt Nam hình thức này vẫn chưa phổ biến, nhưng với những tiện ích và tầm phổ biến ngày càng rộng rãi của smartphone thì vấn đề còn lại chỉ là thời gian.

Có thể thanh toán hóa đơn thông minh và nhanh chóng

+ Với khả năng di động cao, phần cứng mạnh mẽ, cùng hàng trăm ngàn ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, smartphone ngày nay đã trở thành một thiết bị điện tử all-in-one nhỏ gọn luôn sẵn sàng phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi.

“Tiện ích công nghệ của Laptop”

+ Máy tính đã bước vào cuộc sống của chúng ta khá lâu và bền vững, tạo nên những thay đổi căn bản cho thế giới và khả năng của loài người. Nhưng tất cả chúng ta đều biết, nó mang đến những ảnh hưởng tích cực và cả những ảnh hưởng tiêu cực.

+ Máy tính làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Mọi câu hỏi, mọi băn khoăn, thay vì phải lục tung mọi tài liệu để tìm câu trả lời, chúng ta chỉ đơn giản cần gõ vài từ khóa vào GOOGLE. Khả năng của máy tính không giới hạn ở bất kỳ lĩnh vực nào: Y học sử dụng nó để đưa ra các chẩn đoán về cơ thể, với các nhà thiết kế thời trang, các kiến trúc sư, máy tính mở ra những chân trời mới, trong sản xuất, chính máy tính điều khiển các cỗ máy khác, còn con người chỉ việc theo dõi.

+ Với việc sử dụng máy tính, nhiều người nâng cao tầm hiểu biết, nhưng cũng nhiều người gặp phải vấn đề với sức khỏe. Dần dần chúng ta quên mất thể dục thể thao và những hoạt động chân tay. Nhiều người (đặc biệt là các em học sinh, sinh viên) thích ngồi hàng tiếng đồng hồ bên máy tính, chơi trò chơi hay lướt web, sống trong thế giới ảo hơn là ra ngoài hít thở khí trời, họ không ngờ đến tác hại họ tự mang đến cho mình.

+ Sách vở - nguồn kiến thức vô giá của chúng ta từ ngàn xưa đến nay đã lùi xuống vị trí thứ hai, nhường chỗ cho máy tính có kết nối Internet. Mà có lẽ cũng là tự nhiên trong hoàn cảnh hiện tại. Tại sao phải đọc cái gì đấy khi mà chỉ vài thao tác kích chuột bạn đã có cả núi thông tin đủ chủng loại trước mắt? Kể cả đôi khi bạn muốn đọc, cũng không nhất thiết phải đến thư viện hay ra hiệu sách, vấn đề là máy tính cung cấp cho bạn hàng trăm giá sách như ở thư viện rồi.

+ Trong cuộc sống hàng ngày, máy tính cũng đã trở thành người phục vụ đắc lực. Các cửa hàng online sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

+ Những ảnh hưởng tích cực của máy tính đến đời sống con người

Internet cho con người cơ hội nhận được những tin tức thời sự nóng hổi nhất, những lời đồn đại, những thông tin về vấn đề ta quan tâm. Cho phép ta chơi các trò chơi online thú vị và cuốn hút.

Video conference giúp cho người ta có thể tiến hành các cuộc họp, trao đổi thông tin, giải quyết những vấn đề quan trọng mà không phải rời vị trí làm việc của mình, tiết kiệm phương tiện, thời gian.

Cũng trên mạng Internet, ta có thể tìm được những công việc có thu nhập cao, mang lại sự hài lòng cho chúng ta. Có thể nhanh chóng giao, nhận tài liệu, nhanh chóng trao đổi thông tin phục vụ cho công việc.

Việc mua bán trên mạng cũng dễ dàng thuận tiện hơn: giá cả thông thường rẻ hơn so với ở các cửa hàng, có thể đọc kỹ lưỡng phần mô tả sản phẩm, xem ảnh hàng hóa, kiểm tra các phản hồi về sản phẩm của những khách hàng khác. Bạn có thể mua bán ô tô, tìm kiếm các tour du lịch, sắm đồ chơi cho con, hay mua những món hàng ở cách mình đến cả nửa vòng trái đất.

Internet cũng là phương tiện kết nối bạn bè, giúp ta giữ những mối quan hệ tưởng như lãng quên của bạn bè cùng lứa, của những người đồng cảm tình cờ biết nhau.

Và cũng không nên quên vai trò quan trọng của nó đối với những người tàn tật, những người không có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với thế giới.

Với tất cả chúng ta, Internet mở ra đường đến với những nền văn hóa, lịch sử khác, cung cấp cơ hội to lớn cho giáo dục, là nguồn kiến thức bao la mà không một thư viện nào có thể sánh được.

Và cái đầu tiên cũng là cuối cùng, máy tính đã trở thành một công cụ làm việc vô cùng hữu hiệu, phục vụ đắc lực cho chúng ta, nó thay thế chiếc máy chữ cổ lỗ, thay thế cả bút vở và cho chúng ta những công cụ hiện đại, làm cho công việc trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

--> Tất cả các tiện ích trên không ai có thể phủ nhận sự thiết yếu của Điện thoại thông minh và Laptop thời nay. Đối với 2 loại tài sản thông dụng trên không thể thiếu trong danh sách nhận làm tài sản cầm cố của Sfund được. Tìm đến Sfund không chỉ có cơ hội nhận tiền từ tài sản của mình mà còn có thể đổi tài sản mình thành cái khác hợp thời hơn, mới hơn, do tại Sfund cũng nhận mua lại những sản phẩm cũ và bán lại những sản phẩm mới chất lượng. Hỗ trợ đến cùng nhu cầu tiêu dùng của bạn.

Trân trọng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần S-FUND

5 A NGUYỄN NHƯỢC THỊ P15 Q 8, TP.HCM
95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM
827 LẠC LONG QUÂN P10 Q TÂN BÌNH, TP.HCM
397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN P2 Q TÂN BÌNH,TP.HCM

Hotline: 1900 633484
0908 04 27 40 (chi nhánh 1 -95 hùng vương)
0938 110 603 (chi nhánh 2- 827 Lạc Long Quân)
0931 324 530 (chi nhánh 3- 397 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN)
Email: info@sfund.vn
sfund.vn@gmail.com

Hệ thống hỗ trợ tài chính của Sfund đều có chứng nhận